Làm Chìa Khóa Xe Toyota Giá Rẻ Tại Bình Dương, TPHCM

Bạn muốn làm chìa khóa xe Toyota chính hãng giá rẻ, nhưng chưa biết chỗ nào làm uy tín, chất lượng, thợ tay nghề cao. Cùng tham khảo Sửa Khóa Bình Dương, để hiểu rõ chi tiết về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Sửa Khóa Bình Dương chuyên làm chìa khóa xe ô tô xe Toyota như chìa cơ, chìa khóa từ có chip, chìa khóa điều khiển (remote), chìa khóa thông minh (chìa keyless go, chìa Smartkey; ) nhấn nút đề start/stop. Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất năm 2021 để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe,đời xe, đời khóa xe Toyota

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa gập flipkey, làm chìa khóa thông minh Toyota lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Toyota.

Làm Chìa Khóa Xe Toyota Giá Rẻ Tại Bình Dương, TPHCM
Làm Chìa Khóa Xe Toyota Giá Rẻ Tại Bình Dương, TPHCM

Nội Dung Bài Viết

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Toyota

 • Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe ô tô
 • Chìa khóa xe ô tô bị gãy bên trong ổ khóa
 • Chìa khóa xe ô tô bỏ quên trong xe và bị lock cửa
 • Bạn cần lắp thêm bộ remote điều khiển dóng mở cửa xe ô tô
 • Chìa khóa xe bỏ vào túi quần bị cấn, bạn cần độ chìa ô tô gập
 • Chìa khóa bị hết pin, gãy chìa cơ
 • Nút bấm bị liệt bị mòn, vỏ chìa khóa bị bể nứt
 • Bạn cần một dịch vụ làm chìa khóa ô tô, sửa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp
Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Toyota
Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Toyota

Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota

 • Làm chìa khóa xe Toyota
 • Làm thêm chìa khóa xe Toyota dự phòng
 • Làm lại chìa khóa xe Toyota khi mất hết chìa
 • Làm chìa khoa độ gập (flip key)
 • Làm chìa khóa thông minh xe Toyota
 • Sửa khóa xe Toyota
 • Mở khóa cửa, mở cốp xe Toyota
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa xe Toyota
 • Sửa lỗi hành trình khóa xe Toyota
Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota
Các dịch vụ về chìa khóa xe Toyota

Sự lựa chọn làm chìa khóa xe Toyota giữa hãng xe và thợ khóa

Nếu bạn đã mất chìa khóa xe của bạn và không có chìa khóa dự phòng. Bạn chắc chắn sẽ phải làm lại chìa khóa tại hãng xe hoặc gọi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp có kỹ năng và trang thiết bị để thực hiện công việc làm lại chìa khóa nhanh và tiết kiệm. 

 • Nếu bạn có một chiếc xe cũ, gọi một thợ khóa có thể là cách tốt nhất của bạn. Điều này cho phép bạn bỏ qua các hãng và chi phí đắt đỏ của họ. Một thợ khóa có thể dễ dàng làm nhanh cho bạn một chìa khóa thay thế. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lập trình chìa khóa bởi vì nó là dành cho một chiếc xe cũ.
 • Nếu xe bạn là đời mới, bạn có thể chọn hãng để cấp lại chìa khóa mới dựa vào thông tin xe bạn cung cấp. Khi bạn cung cấp thông tin cho hãng xe, thì hãng sẽ thu thập và gửi thông tin đó lên nhà máy. Sau đó nhà máy sẽ xử lý thông tin và tìm ra thông tin chìa của bạn. Nhà máy sẽ làm mới chìa khóa giống như xe bạn, tiếp tục giử về hãng, sau đó hãng sẽ gọi cho bạn lên tiếp nhận. Thông thường quá trình này diễn ra khá mất thời gian, có khi lên đến cả tháng

Còn nếu bạn muốn có chìa khóa nhanh và chi phí thấp hơn cho các xe đời mới. Thì nên chọn 1 trong những cửa hàng có thợ khóa ô tô chuyên nghiệp lại được phục vụ tận nơi. Có thể lấy chìa trong vòng vài giờ khi làm lại chìa khóa. Tại những dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi chuyên nghiệp điều có trang bị máy móc chuyên lập trình chìa khóa ô tô đời mới. 

Sự lựa chọn làm chìa khóa xe Toyota giữa hãng xe và thợ khóa
Sự lựa chọn làm chìa khóa xe Toyota giữa hãng xe và thợ khóa

Giá làm chìa khóa xe Toyota

Giá làm chìa khóa xe Toyota phụ thuộc vào đời xe và loại chìa khóa của bạn là chìa gì: chìa cơ có chip hay không có chip, chìa remote hay chìa thông minh (smartkey). Xác nhận được thông tin về chìa khóa bạn đang sử dụng thợ sẽ báo giá chi tiết và thời gian làm chìa.

Chìa cơ không chip 50k – 150k
Chìa có có chip 300k – 600k
Chìa remote 400k – 1tr500k
Chìa thông minh 800k – 2tr500k
Giá làm chìa khóa xe Toyota
Giá làm chìa khóa xe Toyota

Phôi chìa chính hãng

Ngoài dịch vụ cung cấp làm chìa khóa xe ô tô Toyota. Chúng tôi còn cung cấp sỉ/lẻ các loại phôi hoặc vỏ khóa xe ô tô Toyota các dòng xe giá rẻ mà chất lượng như chính hãng, đảm bảo uy tín với dịch vụ bảo hành chu đáo

Làm chìa khóa xe Toyota

Sửa Khóa Bình Dương làm được trên tất cả các dòng xe Toyota hiện nay kể cả các dòng xe khó như : Toyota Vios, Toyota Wigo, Toyota Rush, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Yaris, Toyota Hilux, Toyota Prado, Toyota Hiace, Toyota Land Cruiser, Toyota Alphard, Toyota Camry, Toyota Altis,…

Làm chìa khóa xe Toyota
Làm chìa khóa xe Toyota

Làm chìa khóa cơ Toyota không có chip từ

Chìa cơ không có chip từ là loại chìa dùng cho các đòn xe Toyota đời cũ, cắm ổ vặn chìa nổ máy. Loại chìa khóa này là không có chế độ bảo mật cao, nó giống như các loại chìa khóa bình thường chỉ cần có chìa cơ giống là khởi động được xe. Nhờ điều đó, khi làm thêm chìa khóa xe dự phòng chỉ cần đánh răng giống chìa củ và chi phí thấp hơn. Đánh chìa khóa cơ Toyota giá rẻ chỉ từ 50k – 150k.

Làm chìa khóa cơ Toyota không có chip từ
Làm chìa khóa cơ Toyota không có chip từ

Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ

Chìa khóa xe Toyota có chip từ  là các mẫu chìa khóa bên trong có khay chứa chip, tùy đời xe mà có các loại chip từ bên trong chìa khóa phù hợp. Để nổ máy dòng xe Toyota có chip từ (transponder key) thì chìa khóa phải có chip từ bên trong, các loại chip của xe Toyota là chip 4C, 4D, 46,, ID42, Chip 48, Toyota G, Chip H D64, T5 …

Có rất nhiều phôi chìa khóa Toyota độc đáo, đẹp mắt, quý khách cần làm chìa khóa cơ có chip xe Toyota liên hệ ngay để được copy nhanh chóng, giá cả phải chăng mà chỉ cần mang chìa đến không cần mang xe, tùy dòng xe phải mang xe đến.

Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ
Làm chìa khóa cơ Toyota có chip từ

Làm chìa khóa remote xe Toyota

Nếu bạn có một chiếc xe Toyota khá hiện đại, khả năng cao là bạn có một chiếc chìa khóa có chíp từ đi cùng với một remote điều khiển xe từ xa, hoặc bạn chỉ có duy nhất chìa khóa chíp từ nổ máy (key transponder). Hầu hết những chiếc xe được sản xuất sau những năm 96 đều có các chíp từ (transponder). 

Chìa khóa remote có chip từ nổ máy khác rất nhiều so với một khóa cơ bình thường bởi vì nó có quá trình trao đổi chuỗi dữ liệu bảo mật giữa xe và chìa khóa nhầm nâng cao tính bảo mật. Sửa Khóa Bình Dương nhận làm chìa khóa remote xe Toyota giá rẻ, nhanh chóng, lấy liền.

Làm chìa khóa remote xe Toyota
Làm chìa khóa remote xe Toyota

Làm chìa khóa thông minh xe Toyota

Chìa khóa thông minh smartkey Toyota được tối ưu và hoàn thiện về bảo mật, nhỏ gọn, có chíp từ và bo mạch điều khiển nằm chung và đẹp mắt. Độ bền và chức năng của chìa khóa cũng cao cấp hơn các loại khóa remote xe Toyota binhg thường. Dịch vụ làm chìa khóa thông minh xe Toyota giá rẻ, nhanh chóng, phục vụ tận nơi, phôi chìa chính hãng.

Chìa khóa thông minh thường được gọi là smartkey. Trong nhiều xe ô tô hiện đại ngày nay, những chiếc smartkey Những loại chìa khóa này liên tục kết nối với chiếc xe của bạn và về cơ bản nó làm cho chiếc xe của bạn dễ điều khiển mở khóa và khởi động bằng nút nhấn Start-Stop.

VÌ có nhiều chức năng và bảo mật của chìa khóa thông minh xe Toyota nên việc làm lại chìa khóa giá cả cũng không hề rẻ. Mạnh Qunag nhận làm chìa khóa thông minh Xe Toyota, sử dụng máy móc trang thiết bị chuyên dụng mới nhất năm 2021 để cài đặt và lập trình nhanh chóng, chính xác.

Làm chìa khóa thông minh xe Toyota
Làm chìa khóa thông minh xe Toyota

Làm chìa khóa gập xe Toyota

Các xe Toyota Vios từ 2018 trở về trước và những xe Fortuner, Innova trước những năm 2016 đều là chìa khóa có dạng chìa thẳng đứng. Việc sử dụng loại chìa này khá bất tiện bởi vì khi đeo bên hông thì chìa lủng lẳng chọc vào người gây khó chịu, để trong túi quần thì va quệt có thể làm xước điện thoại. Vì thế nhu cầu làm chìa khóa xe Toyota từ dạng thẳng sang dạng gấp sẽ đem lại sự sang trọng, gọn gàng và tiện dụng hơn.

Việc đánh chìa khóa xe Toyota rất đơn giản và không ảnh hưởng đến chìa gốc cũng như các tính năng bảo mật an toàn trên xe. Vẫn có thể mở khóa, mở cốp, khóa xe và chế độ chống trộm như bình thường. Sau khi làm thành dạng gập thì chìa khóa gốc vẫn giữ nguyên, bạn có thể mang về bảo quản như nguyên bản, phòng trường hợp bị mất chìa khóa. Cắt chìa khóa theo rãnh chìa khóa gốc, độ chính xác lên đến 99%. 

Làm chìa khóa gập xe Toyota
Làm chìa khóa gập xe Toyota

Làm thêm chìa khóa xe Toyota

Nếu quý khách hàng có sẵn một chiếc chìa khóa xe Toyota dự phòng. Sẽ giúp ích được rất nhiều trường hợp ngoài ý muốn. Trường hợp bạn chỉ có 1 chiếc chì khóa, mà vô tình bạn để quên và bị mắt kẹt ở ngoài vì chỉ có một chìa khóa đang nằm trong xe. Lúc này có 1 chiếc chìa khoa dự phòng thì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, không mắc công và tốn thêm chi phí để gọi thợ mở khóa đến mở khóa cửa xe của bạn.

Vì thế Sửa Khóa Bình Dương khuyến khích bạn nên có 1 chiếc chìa khóa dự phòng, việc làm thêm chìa khóa xe Toyota sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại 1 chiếc chìa khóa mới hoàn toàn. Trước khi làm thêm bạn nên tìm hiểu rõ về giá cả và địa chỉ uy tín để làm chìa. 

Làm thêm chìa khóa xe Toyota
Làm thêm chìa khóa xe Toyota

Làm lại chìa khóa xe Toyota

Chúng ta không chắc chắn về mình là người cẩn thận như thế nào, và một tình huống rất hay gặp là bạn để mất chìa khóa xe Toyota, điều này khiến bạn gặp phiền toái, đặc biệt đối với các mẫu xe mới rất khó để đánh lại chìa khóa và chi phí cao.

Đối với chìa khóa xe Toyota cũ:

 • Bạn nên tìm số VIN xe: Số VIN là một chữ cái và chữ số 17 chữ số. Các chữ cái I, O và Q không nằm trong số VIN để tránh nhầm lẫn với số 1 và 0. Điều này chỉ hoạt động sau năm 1981. Trước năm 1954 không có số VIN.
 • Số VIN xe thường được đặt trên bảng điều khiển, phía người lái xe có thể nhìn thấy qua cửa sổ, nhưng nó cũng có thể được đặt ở hốc bánh xe sau hoặc phía trước khối động cơ, trong cốp xe hoặc kẹt cửa hoặc trên khung của xe giữa bộ chế hòa khí và máy rửa kính chắn gió, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên bảo hiểm xe ô tô.

Đối với chìa khóa điện tử (remote và chìa khóa thông minh):

 • Nếu bạn có một chiếc xe mới hoặc cao cấp nhất năm 2021, chìa khóa có thể không được thay thế bởi bất kỳ ai trừ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Trong trường hợp này, bạn có thể được giảm giá thông qua gói bảo hành của bạn. Mang theo tất cả thông tin về xe của bạn, ID ảnh hợp lệ và bất kỳ bộ chìa khóa nào khác mà bạn có thể có.
Làm lại chìa khóa xe Toyota
Làm lại chìa khóa xe Toyota

Làm chìa khóa xe Toyota chính hãng

Làm Chìa khóa xe Toyota Vios

Toyota Vios được biết đến chính là mẫu xe quốc dân bởi lẽ đây là mẫu xe trong phân khúc xe hạng C có doanh số bán ra nhiều nhất nước ta như:

 • Vios 1.5E CVT
 • Vios 1.5E MT
 • Vios 1.5G CVT
Chìa khóa xe Toyota Vios
Chìa khóa xe Toyota Vios 

Làm Chìa khóa xe Toyota Innova

Toyota Innova là mẫu xe đến từ Nhật Bản sở hữu rất nhiều ưu điểm lớn chinh phục được nhiều khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

 • Inova E
 • Innova G
 • Innova V
 • Innova Venturer
Chìa khóa xe Toyota Innova
Chìa khóa xe Toyota Innova

Làm Chìa khóa xe Toyota Fortuner

Làm chìa khóa xe Toyota Fortuner
Làm chìa khóa xe Toyota Fortuner

Làm Chìa khóa xe Toyota Camry

Toyota Camry là dòng xe đến từ Nhật Bản, luôn thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng nhờ được trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại

 • Camry 2.0E
 • Camry 2.5Q
Chìa khóa xe Toyota Camry
Chìa khóa xe Toyota Camry 

Làm Chìa khóa xe Toyota Yaris

Toyota Yaris G chính là một trong những mẫu xe hatchback cỡ nhỏ hạng B 5 chỗ cực kỳ nổi tiếng của hãng xe Nhật Bản.

Chìa khóa xe Toyota Yaris
Chìa khóa xe Toyota Yaris

Làm Chìa khóa xe Toyota Yaris Cross

Toyota Yaris Cross được xem là một tân binh mới của hãng Toyota, sự xuất hiện của dòng xe gây nên làn sóng mới của phân khúc SUV hạng B

Chìa khóa xe Toyota Yaris Cross
Chìa khóa xe Toyota Yaris Cross

Làm Chìa khóa xe Toyota Altis

 • Chìa khóa Toyota Altis 1.8E MT
 • Chìa khóa Toyota Altis 1.8E CVT
 • Chìa khóa Toyota Altis 1.8G CVT
 • Chìa khóa Toyota Altis 2.0V Luxury
 • Chìa khóa Toyota Altis 2.0V Sport
Chìa khóa xe Toyota Altis
Chìa khóa xe Toyota Altis 

Làm Chìa Khóa Xe Toyota Land Cruiser Prado

Toyota Land Cruiser Prado là dòng xe thuộc phân khúc SUV hạng trung với rất nhiều những thiết kế hiện đại. Đây cũng là dòng xe khá phổ biến ở thị trường Việt Nam

Chìa Khóa Xe Toyota Land Cruiser Prado
Chìa Khóa Xe Toyota Land Cruiser Prado

Làm Chìa khóa xe Toyota Sienta

Ở Việt Nam, Toyota Sienta không được phân phối chính thức tuy nhiên vẫn có nhiều người sở hữu cho bằng được chiếc xe này dẫu giá nhập khẩu không hề rẻ.

Chìa khóa xe Toyota Sienta
Chìa khóa xe Toyota Sienta

Làm Chìa khóa xe Toyota Sienna

Toyota Sienna là dòng xe được rất nhiều khách hàng ưa thích hiện nay bởi nó mang lại những trải nghiệm cảm giác lái hoàn hảo.

Chìa khóa xe Toyota Sienta
Chìa khóa xe Toyota Sienta

Làm Chìa khóa xe Toyota Alphard

Toyota Alphard kể từ khi ra mắt đến nay luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ Việt Nam và thế giới. Đây là một mẫu xe hạng sang cao cấp.

Chìa khóa xe Toyota Alphard
Chìa khóa xe Toyota Alphard

Làm Chìa khóa xe Toyota Hiace

Toyota Hiace là mẫu xe gia đình đa dụng, vừa có thể sử dụng cho nhu cầu của gia đình, vừa có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

Chìa khóa xe Toyota Hiace
Chìa khóa xe Toyota Hiace

Làm Chìa khóa xe Toyota 86, FT-86 2021

Toyota FT-86 2021 là siêu phẩm xe nổi tiếng của Toyota – Một trong những thương hiệu “xe hơi quốc dân” đã quá quen thuộc với khách hàng trên thị trường Việt Nam

Chìa khóa xe Toyota FT-86 2021
Chìa khóa xe Toyota FT-86 2021

Chìa khóa xe Toyota Avanza

Toyota Avanza là mẫu xe MPV 7 chỗ có mức giá bán khá rẻ trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, dòng xe này còn có thêm rất nhiều những trang thiết bị hiện đại

 • Toyota Avanza 1.3MT
 • Toyota Avanza 1.5AT
Chìa khóa xe Toyota Avanza
Chìa khóa xe Toyota Avanza 

Chìa khóa xe Toyota Hilux

Toyota Hilux là mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản đem đến cho khách hàng rất nhiều điều thú vị. Đây là một dòng xe giá rẻ sở hữu rất..

 • Toyota Hilux 2.4E 4×2 AT
 • Toyota Hilux 2.4E 4×2 MT
 • Toyota Hilux 2.4E 4×4 MT
 • Toyota Hilux Adventure 2.8G 4×4 AT
Chìa khóa xe Toyota Hilux
Chìa khóa xe Toyota Hilux 

Chìa khóa xe Toyota Rush

Toyota Rush, Rush S 1.5AT có rất nhiều thiết kế đặc trưng riêng biệt, khách hàng có thể lựa chọn dòng xe này cho nhu cầu.

Chìa khóa xe Toyota Rush
Chìa khóa xe Toyota Rush

Chìa khóa xe Toyota Wigo

Toyota Wigo chính là mẫu xe cỡ nhỏ hạng A được Toyota cho ra mắt cách đây không lâu nhằm phục vụ các nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Chìa khóa xe Toyota Wigo
Chìa khóa xe Toyota Wigo

Làm Chìa khóa xe Toyota Highlander

Chìa khóa xe Toyota Highlander
Chìa khóa xe Toyota Highlander

Làm Chìa khóa xe Toyota Kluger

Toyota Kluger hay còn được gọi là Toyota Highlander 2021 là mẫu xe Mid-size Crossover SUV đến từ thương hiệu Nhật Bản. Lần đầu tiên Toyota.

Chìa khóa xe Toyota Kluger
Chìa khóa xe Toyota Kluger

Làm Chìa khóa xe Toyota Prius

Chìa khóa xe Toyota Prius
Chìa khóa xe Toyota Prius

Làm Chìa khóa xe Toyota Venza

Toyota Venza 2021 là dòng xe được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, hệ thống tiện nghi hàng đầu cùng khả năng vận hành ấn.

Chìa khóa xe Toyota Venza
Chìa khóa xe Toyota Venza

Làm Chìa khóa xe Toyota GR Supra

Với những khách hàng yêu thích các dòng xe mới và có đam mê trải nghiệm thì Toyota GR Supra 2021 chính là sản phẩm được chờ đợi nhất. 

Chìa khóa xe Toyota GR Supra
Chìa khóa xe Toyota GR Supra

Làm Chìa khóa xe Toyota Harrier

Chìa khóa xe Toyota Harrier
Chìa khóa xe Toyota Harrier

Làm Chìa khóa xe Toyota C–HR

Toyota C–HR 2021 là một trong số ít những dòng xe của thương hiệu Toyota mang đến cho người dùng những trải nghiệm cảm giác lái mới lạ.

Chìa khóa xe Toyota C–HR
Chìa khóa xe Toyota C–HR

Làm Chìa khóa xe Toyota Granvia

Toyota Granvia 2020 còn có tên khác là Granace hoặc Majesty. Đây là mẫu xe MPV cỡ lớn rất mới của Toyota

Chìa khóa xe Toyota Granvia
Chìa khóa xe Toyota Granvia

Làm Chìa khóa xe Toyota Rav4

Chìa khóa xe Toyota Rav4
Chìa khóa xe Toyota Rav4

Làm Chìa khóa xe Toyota Tacoma

Chìa khóa xe Toyota Tacoma
Chìa khóa xe Toyota Tacoma

Làm Chìa khóa xe Toyota Avalon

Chìa khóa xe Toyota Avalon
Chìa khóa xe Toyota Avalon

Làm Chìa khóa xe Toyota Corolla Cross

Đây là phiên bản gầm cao của Corolla với từ Cross là viết tắt của Crossover. Sự có mặt của Toyota Corolla Cross đã trở thành đối thủ nặng ký

 • Toyota Corolla Cross 1.8G
 • Toyota Corolla Cross 1.8HV
 • Toyota Corolla Cross 1.8V
Chìa khóa xe Toyota Corolla Cross
Chìa khóa xe Toyota Corolla Cross

Làm Chìa khóa xe Toyota Previa

Toyota Previa 2021 là một mẫu MPV cỡ lớn hạng sang của hãng xe Nhật Bản được biết đến với những cái tên như du thuyền mặt đất 

Chìa khóa xe Toyota Previa
Chìa khóa xe Toyota Previa
 
 

Sửa khóa xe Toyota

Xử lí các sự cố về khóa xe Toyota như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe hơi hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh, Sửa khoá cửa xe Toyota, sửa khóa cốp xe Toyota . Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

 • Dịch vụ sửa chìa khóa xe Toyota tại cửa hàng:  chúng tôi có nhiều cơ sở, chi nhánh được bố trí ở các quận TPHCM và các tỉnh lân cận, bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa, thay thế, làm mới, làm thêm chìa khóa xe Toyota khi có nhu cầu.
 • Dịch vụ sửa khóa xe hơi tại nhà: Sửa Khóa Bình Dương cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa khóa xe Toyota  tận nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để tới gara hay showroom của hãng, đứng chờ hàng giờ chỉ để đợi làm thủ tục sửa chìa khóa xe Toyota
 • Dịch vụ sửa khóa xe ô tô Toyota ngay trên đường: Nếu bỗng một ngày bạn gặp sự cố về chìa khóa xe trên đường, bạn sẽ phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi về số Hotline: 0961475839 chỉ 15 phút sau sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xử lý cho bạn.

Mở khóa cửa – cốp xe ô tô Toyota

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe ô tô. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe Toyota khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô Toyota, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Toyota thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Thay pin chìa khóa xe Toyota

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016

Thay vỏ chìa khóa xe Toyota

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Toyota, thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

Vì sao nên chọn làm chìa khóa xe Toyota ở Sửa Khóa Bình Dương?

 • Phôi chìa khóa ô tô Toyota chính hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng, không phụ phí, không phải làm giấy tờ thủ tục, không phải gửi lại xe
 • Giá làm chìa khóa xe Toyota cạnh tranh nhất thị trường
 • Làm chìa khóa nhanh, kiểm tra tại chỗ, có ngay để sử dụng
 • Bảo hành dài hạn 24 tháng.
 • Hỗ trợ làm chìa khóa tại nhà, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *