Thợ Làm Chìa Khóa Xe KIA Giá Rẻ Tại Bình Dương, TPHCM

Bạn muốn làm chìa khóa xe KIA, bạn đang sử dụng dòng xe KIA và gặp sự cố với khóa xe, bạn cần tìm một địa chỉ chuyên làm chìa khóa xe KIA giá rẻ và nhanh chóng? Hãy liên hệ ngay với Sửa Khóa Bình Dương để được hỗ trợ. Làm lại chìa khóa xe KIA các loại cho khách hàng có nhu cầu. Do chẳng may mất hết chìa khóa xe, hoặc cần làm thêm chìa khóa.

Sửa Khóa Bình Dương hiện đang cung cấp dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa từ có chip, chìa khóa điều khiển (remote), chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa keyless go) nhấn nút đề start/stop.

Sử dụng máy móc tiên tiến, chất lượng cao hỗ trợ làm việc nhanh, chính xác cho nhiều đời xe, đời khóa. cho tất cả các dòng xe Kia: Morning, Cerato, Sedona, K3, Rio, Sorento, Optima, Carens, Soluto, Forte… với chính sách bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng khóa tốt nhất.

Xử lí các vấn đề các dòng xe KIA ở Việt Nam cũng như xe nhập, các sự cố về khóa xe KIA như mất chìa, hư chìa khóa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện, sửa khóa xe KIA, mở khóa cửa xe KIA.

Làm chìa khóa xe KIA
làm chìa khóa xe KIA

 Làm chìa khóa xe KIA Làm chìa khóa xe KIA  Làm chìa khóa xe KIA    Làm chìa khóa xe KIA         Làm chìa khóa xe KIA     Làm chìa khóa xe KIA

Giới thiệu về thương hiệu xe KIA

KIA là thương hiệu xe Hàn Quốc được tập đoàn Trường Hải (THACO) nhập khẩu hoặc lắp ráp tại Việt Nam. Đây là một trong những hãng xe quá quen thuộc và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Một số dòng xe KIA phân phối tại Việt Nam khá đa dạng: KIA MorningKIA SolutoKia CeratoOptimaRondoSorentoGrand Sedona, … Tuy nhiên để phổ biến nhất không thể không kể đến Kia Morning. Đây là mẫu xe hạng A được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng và chất lượng xe tốt.

Các dịch vụ về chìa khóa xe KIA của Sửa Khóa Bình Dương

 • Làm chìa khóa xe KIA (chìa remote – chìa smartkey thông minh)
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa xe KIA
 • Làm chìa khóa gập có tích hợp chìa khóa cơ và remote khởi động xe
 • Sửa khóa xe KIA
 • Mở khóa cửa ô tô
 • Thay pin chìa khóa ô tô
 • Thay vỏ chìa khóa ô tô
 • Phục hồi chìa khóa bị gãy

Mất chìa khóa xe ô tô KIA phải làm sao? Kéo xe về Hãng, Gara hay gọi Thợ khóa?

Mất chìa khóa ô tô khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn. Nhất là lúc bạn đang đi xa, du lịch hoặc có việc gấp. Có 2 lựa chọn cho bạn để giải quyết vấn đề

 • Một là kéo xe về Hãng, Gara: việc này khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian, dịch vụ gara tốt nhưng đi kèm với chi phí không hề rẻ.
 • Hai là gọi thợ khóa: nhưng bạn nên lưu ý chọn địa chỉ uy tín và thợ khóa chuyên nghiệp. Giá làm chìa khóa xe ô tô của thợ khóa cũng rẻ hơn nhiều so với hãng và gara.

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe KIA

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe KIA nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

 • Thông tin về xe: Tên xe, dòng xe, đời xe năm sản xuất 
 • Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại ( chìa remote hay chìa smartkey)
 • Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0961475839 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới.

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe KIA bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe KIA có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Phôi chìa khóa xe KIA chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ, chất lượng phôi chìa cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Phôi chìa chính hãng và liên doanh chất liệu, giá thành sẽ khác nhau. Vì vậy trước khi làm chìa khóa xe KIA,  bạn cần xác định cụ thể phôi chìa bạn muốn lựa chọn là phôi chìa nào? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Bảo hành trong bao lâu?

Mạnh Quang luôn mang tiêu chí chất lượng hàng đầu lên trước, chúng tôi sử dụng phôi chìa chính hãng để làm chìa khóa xe KIA cho quý khách. Quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi mới thanh toán cho chúng tôi.

Phôi chìa khóa xe KIA chính hãng
Phôi chìa khóa xe KIA chính hãng

Làm chìa khóa xe KIA

Các loại chìa khóa sử dụng Chip từ, Chìa khóa Smartkey thông minh và các loại chìa khóa remote. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa xe hơi KIA các đời, các loại như:

Chìa khóa xe KIA K3

Chìa khóa xe KIA K3
Chìa khóa xe KIA K3

Chìa khóa xe KIA Morning

Làm chìa khóa xe ô tô KIA morning nhập khẩu

 

Chìa khóa xe KIA Morning 
Chìa khóa xe KIA Morning

 

Chìa khóa xe KIA Rio

Chìa khóa xe KIA Rio Sedan

Chìa khóa xe KIA Rio5

Chìa khóa xe KIA Rio5
Chìa khóa xe KIA Rio

 

 

Chìa khóa xe KIA Carens

Chìa khóa xe KIA Carens
Chìa khóa xe KIA Carens

Chìa khóa xe KIA Forte

Chìa khóa xe KIA Forte Sedan

Chìa khóa xe KIA Forte Koup Coupe

Chìa khóa xe KIA Forte5 Hatchback

Chìa khóa xe KIA Forte Sedan
Chìa khóa xe KIA Forte

Chìa khóa xe KIA K900 Sedan

Chìa khóa xe KIA K900 Sedan
Chìa khóa xe KIA K900 Sedan

Chìa khóa xe KIA Optima

Chìa khóa xe KIA Optima Sedan

Chìa khóa xe KIA Optima Hybrid Sedan

Chìa khóa xe KIA Optima
Chìa khóa xe KIA Optima

 

Chìa khóa xe KIA Rondo

Chìa khóa xe KIA Rondo
Chìa khóa xe KIA Rondo

Chìa khóa xe KIA Sedona

Chìa khóa xe KIA Sedona
Chìa khóa xe KIA Sedona

Chìa khóa xe KIA Sorento

Chìa khóa xe KIA Sorento
Chìa khóa xe KIA Sorento

Chìa khóa xe KIA Soul

Chìa khóa xe KIA Soul Wagon

Chìa khóa xe KIA Soul EV Wagon

Chìa khóa xe KIA Soul
Chìa khóa xe KIA Soul

Chìa khóa xe KIA Sportage Sport Utility

Chìa khóa xe KIA Sportage
Chìa khóa xe KIA Sportage

Làm lại chìa khóa xe KIA

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chìa khóa KIA phổ biến: chìa remote & chìa smartkey thông minh. Việc làm chìa cho loại chìa khóa này không chỉ bao gồm quá trình cắt lưỡi chìa khóa, mà còn phải cài đặt lập trình trên máy tính, máy KD cài chìa chuyên dụng.

Do đó, đòi hỏi người thợ không những phải có kinh nghiệm tay nghề mà còn phải am hiểu có kiến thức về máy móc điện tử. Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng. Liên tục đào tạo kỹ thuật sử dụng cũng như va chạm với các ổ khóa xe ô tô khác nhau.

Làm chìa khóa smartkey KIA

Làm chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa keyless go) nhấn nút đề start/stop. Sử dụng máy móc tiên tiến, chất lượng cao hỗ trợ làm việc nhanh, chính xác cho nhiều đời xe, đời khóa.

Làm chìa khóa xe KIA tận nơi

Làm chìa khoá xe KIA tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận.  Làm chìa khóa remote, chìa smartkey thông minh, cắt chìa cơ cho các dòng xe: KIA  MorningCeratoOptimaSedonaQuoris, RondoSolutoCarentRioCarensSorentoK3Forte … chất lương, giá tốt, bảo hành dài hạn. Sửa Khóa Bình Dương cung cấp phôi chìa, báo giá làm chìa khóa xe dao động từ 100.000 – 2.500.000 đồng/khóa.

Báo giá làm chìa khóa xe KIA

Chìa khóa cơ 100k – 250k
Chìa khóa remote 400k – 1tr500k
Chìa smartkey 800k – 2tr500k

 

Địa chỉ làm chìa khóa xe KIA uy tín chất lượng

Mạnh Quang cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe KIA đầy đủ phục vụ tận nơi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất.

Sửa Khóa Bình Dương là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe KIA chính hãng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cách thức làm khóa luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn với quy trình của hãng nên rất đảm bảo và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm khóa cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường nếu bạn vào hãng, bạn thường phải chờ đợi từ 1 đến vài ngày. 

Thời gian làm chìa mới chỉ mất khoảng 20-30 phút và bạn có thể lấy chìa ngay. Kỹ thuật khóa sẽ đến tận nơi, thao tác cài đặt, đánh chìa trực tiếp tại vị trí xe và bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình.

Vì sao chọn làm chìa khóa xe KIA ở Sửa Khóa Bình Dương

 • Phôi chìa chính hãng, chất lượng cao
 • Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng
 • Làm tận nơi, lấy chìa ngay sau 30 phút mà không phải chờ đợi
 • Phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần, lễ tết
 • Giá cạnh tranh, rẻ hơn giá hãng nhiều lần.
 • Kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Công nghệ hiện đại, làm chìa khóa không tác động đến ổ khóa xe KIA
 • Báo giá minh bạch rõ ràng
 • Có nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá hấp dẫn
 • Thay pin miễn phí lần đầu tiên

Chất lượng khóa của chúng tôi luôn được cam kết và bảo hành lên đến 24 tháng. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục nhanh chóng và thuận tiện.

Sửa khóa xe KIA

Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh, uy tín, giá phải chăng nhất. Sửa chìa khóa xe KIA bị hết pin, chìa khóa xe ô tô KIA bị bể vỏ, chìa khóa xe ô tô KIA bị hư remote. Cài đặt lập trình lại chìa khóa.

Mở khóa cửa xe KIA

Mở cửa khi quên chìa trong xe chỉ trong 10 phút với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng trang thiết bị đầy đủ chuyên dụng sẽ giúp quý khách giải quyết khó khăn trong vài phút giá cả hợp lí.

Thay pin, thay vỏ xe KIA

Thay pin, thay vỏ xe KIA
Thay pin, thay vỏ xe KIA

Một số lưu ý trong quá trình làm chìa khóa xe KIA

Nếu bạn vô tình làm mất hoặc thất lạc chìa khóa ô tô thì việc chọn địa chỉ làm chìa khóa mới là vô cùng quan trọng. Địa chỉ làm chìa uy tín không những giúp bạn có một chiếc chìa khóa chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho xe hơi của bạn. Chúng tôi có một số lưu ý nhỏ giúp khách hàng lựa chọn được đúng địa chỉ làm chìa khóa ô tô uy tín, tin cậy như sau:

 • Địa chỉ rõ ràng: Xét một địa chỉ làm chìa khóa ô tô uy tín hay không, điều đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về hệ thống cửa hàng cùng địa chỉ liên hệ. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm chìa khóa có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng, có cửa hàng cố định. Bởi đây chính là địa chỉ giúp bạn bảo hành chìa khóa về sau
 • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm điện tử dù chính hãng hoặc chất lượng tốt đến đâu thì cũng sẽ có các trường hợp lỗi, hỏng hóc. Chính vì thế, hãy chọn địa chỉ có chế độ bảo hành tốt nhất
 • Giá thành: Giá thành là một điều khá quan trọng. Để tránh bị hớ, quát giá, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ để biết được địa chỉ đưa ra mức giá tốt nhất với chất lượng của sản phẩm
 • Chất lượng dich vụ: Với trường hợp mất chìa, cần làm chìa gấp, bạn nên lựa chọn đơn vị làm khóa có địa điểm gần bạn, đội thợ đông đảo. Việc này sẽ giúp sự cố của bạn được xử lý nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *