Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một Gần Nhất

Sửa Khóa Lộc Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một Gần Nhất mang lại sự tiện lợi cho gia chủ, chẳng may chìa khóa bị gãy trong lúc mở, hay ổ khóa dùng lâu ngày bị hoen rỉ khiến bạn phải phá cửa. Khi bạn đánh rơi hay làm mất chìa khóa các loại, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline: 0967.282.786

Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn và xử lý những sự cố về khóa một cách nhanh chóng nhất để khách hàng không mất công đi lại, di chuyển. Dịch vụ thợ mở khóa của chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24.

Bạn có chìa khóa nhưng không mở được do bị hỏng bên trong, kẹt chìa hay vì một số nguyên nhân khác làm hỏng ổ khóa thì ngay lúc này, bạn đang cần gấp một thợ mở khóa tại nhà của chúng tôi chuyên mở khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu và thời gian nhanh chóng.

Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một

Trong phần cấu tạo của khóa tay gạt gồm 3 phần: đầu tiên là tay gạt khóa ,tiếp theo là thân khóa và phần cuối cùng chính là ổ khóa cũng có người hay gọi là củ khóa:

 Khóa tay gạt có nhiều kiểu thiết kế khác nhau cả về hoa văn lẫn họa tiết. Vì vậy, cũng có nhiều loại khóa với kích thước lớn, nhỏ khác nhau.

Do đó, loại khóa này thường được dùng rất phổ biến ngay cả trên thế giới. Đối với độ bền của khóa đều đươc phụ thuộc rất lớn vào thân khóa, về phần tay ốp khóa nó được thiên về độ thẩm mỹ. Còn về phần bảo mật của khóa sẽ tùy thuộc vào ổ khóa hay còn được gọi là củ khóa.

Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Gần Nhất
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Gần Nhất
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một

Các nguyên nhân bạn nên gọi thợ mở khóa cửa tại nhà

 • Ổ khóa bị kẹt hay có chìa nhưng bạn không mở được.
 • Do va đập nhiều tới vật lạ làm cong, gãy ổ khóa.
 • Làm rơi chìa, cong chìa, gãy chìa.
 • Sử dụng 1 thời gian không bảo hành theo định kì sẽ bị hoen rỉ, ổ khóa điện tử bị hỏng bảng mạch,hết pin.
 • Bạn làm mất chìa, bạn muốn đánh thêm khóa mới.

Một số hình ảnh thực tế mở khóa cho khách

 

 

 

Khi người ta nhắc đến khóa cửa tay gạt là người ta đã nhớ đến nó với một cái tên khác đó là khóa tay bẻ. Loại khóa này thông thường chỉ có duy nhất một bộ phận cầm vào nó để bẻ xuống hoặc gạt xuống dùng để mở cửa khi khóa. Nó có chức năng không khóa hẳn hoàn toàn.

Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Gần Nhất
Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một

Dịch vụ Thợ Mở Khóa Tay Gạt Kin Long Thủ Dầu Một

 • Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong dịch vụ Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một chúng tôi đã xử lí hàng ngàn ổ khóa, khắc phục hàng triệu lỗi liên quan. Đặt trên tiêu chí chất lượng hàng đầu, sửa khóa Củ Chi được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.
 • Khóa cửa là người bạn bảo vệ tài sản của bạn mà trong khi người bạn đó bị thương thì chắc bạn đang lo lắng cho mình và tài sản. Vậy ngay lúc này bạn nên khắc phục để đảm bảo rằng bạn và tài sản trong gia đình an toàn 100%.
 • Hiện nay rất nhiều video đưa lên mạng xã hội hay youtube hướng dẫn cách mở khóa bằng móc áo, cái thìa, hay dây thun để mở ổ khóa một cách dễ dàng. Đứng trên phương diện Thợ Mở Khóa Tay Gạt Kin Long Thủ Dầu Một lâu năm, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đấy vì bạn có thể làm hỏng vỡ lõi khóa, ảnh hưởng tới bi và lò xo khiến tình trạng khóa thêm tồi tệ hơn nữa.

Một câu hỏi đặt ra là, đến với Thợ Mở Khóa Tay Gạt Kin Long Thủ Dầu Một bạn sẽ được gì?

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại khóa như: Khóa cửa gỗ, khóa cửa nhôm, khóa cửa kính, khóa chống cháy, khóa bấm móc treo, và một số loại khóa khác…

Trên tất cả quận, huyện thành phố, chúng tôi luôn túc trực một số thợ khóa để phục vụ bạn một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút khi bạn gọi tới chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên kĩ thuật đến xử lí giúp bạn ngay tại nhà, không cần đi đâu xa.

 Để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, do các loại phụ kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện sửa khóa nên có giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay.

Đội ngủ Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất

Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một sẵn sàng giúp bạn sửa khóa nhà, sửa chìa khóa. Cách sửa khóa của thợ mở khóa Tay Gạt KinLong cực kỳ chuyên nghiệp và hiện đại về đầu tư trang thiết bị.

Dịch vụ Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một đang dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng vì chúng tôi đã mở thành công hàng ngàn ổ khóa với giá rẻ nhất. Mở ổ khóa nhà, mở khóa tay nắm tròn, mở khóa tay gạt, mở khóa điện tử,…

Không chỉ mở khóa nhà hay mở khóa văn phòng, Sửa Khóa Bình Dương còn nhận thay ổ khóa cửa các loại phổ biến tại nhà. Cách thay ổ khóa của chúng tôi cực kỳ nhanh chóng với độ bền cao, không phải chỉnh đi chỉnh lại.

Cứu hộ Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Bình dương hỏa tốc

Sửa Khóa Bình Dương chuyên nhận mở khóa tại nhà, xử lý các loại khóa cửa mở cánh, cửa lùa, cửa xếp theo các chất liệu như: Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa cuốn, cửa chống cháy, cửa nhựa Eurowindow…. Bao gồm các dịch vụ sửa khóa cửa như sau:

 • Mở phá khóa cửa bị kẹt hoặc bị mất chìa khóa an toàn giữ nguyên ổ khóa cũ.
 • Đánh chìa khóa cửa khi bị mất hết chìa khóa ở bên ngoài.
 • Dịch vụ đánh chìa khóa tận nơi giá rẻ
 • Sửa khóa cửa nắm tròn; Sửa khóa cửa tay gạt, Sửa khóa cửa kính; Sửa khóa cửa sắt….
 • Lắp khóa cửa điện tử thay thế cho ổ khóa cơ đang sử dụng.
 • Thay ổ khóa cửa đang sử dụng bằng ổ khóa mới đẹp hơn chắc chắn an toàn hơn.

 

Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một luôn cam kết với giá cả phải chăng nhất hiện nay

Bên cạnh đó, thợ còn sửa luôn những ổ khóa bị kẹt với giá rẻ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu làm chìa khóa cửa thì Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một sẽ cắt chìa khóa cửa tại nhà đánh chìa khóa cửa.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất chu đáo, nhiệt tình, giá cả phải chăng, xử lý nhanh các hư hỏng về khóa cửa, khóa phòng, khóa cổng, khóa bàn.

Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao bởi khách hàng, các cơ quan trong khu vực .Với phương châm “không ngại khó, gọi là có”. Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ: 0967.282.786. Thợ Mở Khóa Tay Gạt KinLong Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *